Tìm kiếm tin tức
Đoàn viên Công đoàn ngành Y tế tỉnh tích cực tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện
Lượt đọc 1970Ngày cập nhật 20/01/2024

Thực hiện Công văn số 135/LĐLĐ của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Thừa Thiên Huế về việc vận động đoàn viên và người lao động tham gia “Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2024”. Sáng ngày 20/01/2024,  tại Trung tâm Huyết học truyền máu – Bệnh viện Trung ương Huế, đoàn viên công đoàn ngành Y tế Thiên Huế đã tham gia hiến máu tình nguyện.

 

Để tiếp tục phát huy tinh thần “Đoàn viên công đoàn sẵn sàng hiến máu cứu người”, đợt 1 năm 2024 đã có gần 52 đoàn viên Công đoàn ngành Y tế tỉnh tham gia hiến máu với 250 đến 350 đơn vị máu mỗi người.

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp, là một hoạt động tình nguyện vì cộng đồng. Đó là một việc làm thiết thực, giàu ý nghĩa nhân văn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái – một truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Vì vậy, đoàn viên công đoàn ngành Y tế tỉnh luôn tích cực tham gia và hưởng ứng phong trào.

Với thông điệp "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại",  Đợt hiến máu lần này thực sự trở thành ngày hội đầy ý nghĩa dành cho người bệnh./.

Một số hình ảnh Đoàn viên công đoàn ngành Y tế tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện:

 

 

 

 

Phương Huy -Quang Trung (TTKSBT)
Các tin khác
Xem tin theo ngày