Tìm kiếm tin tức
TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
danh mục
bottom
Dịch vụ
Liên kết website
trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website của bện viện chúng tôi như thế nào?


Thống kê truy cập
Truy cập tổng 8.070.970
Truy cập hiện tại 328
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Bộ phận Trung tâm Kiểm soát bệnh tật.
Lượt đọc 3433Ngày cập nhật 15/09/2022

     Thực hiện Kế hoạch số 73-KH/ĐU và Hướng dẫn số 74-HD/ĐU ngày 07/7/2022 của Đảng Ủy Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế về việc tổ chức Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng Bộ bộ phận, Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Y tế nhiệm kỳ 2022-2025. Từ ngày 28/8 đến ngày 9/9/2022, BCH Đảng bộ Bộ phận Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã chỉ đạo 7 Chi bộ trực thuộc tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Các đồng chí Hoàng Trọng Quý - Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế; đồng chí Nguyễn Đắc Ngọc - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức Sở Y tế; đồng chí Nguyễn Thị Ba Hồng - Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ, Phó trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ sở Y tế và các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ Bộ phận Trung tâm Kiểm soát bệnh tật cùng tham dự và chỉ đạo các đại hội.

Đ/chí Hoàng Trọng Quý - Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế.

 

Đ/chí Nguyễn Đắc Ngọc - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức Sở Y tế.

 

      Đảng bộ Bộ phận Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thừa Thiên Huế (ĐB BPTTKSBT) được thành lập từ tháng 6/2018 trên cơ sở hợp nhất các Đảng bộ thuộc và các Chi bộ, của các Trung tâm: Y tế Dự phòng; Phòng, chống HIV/AIDS; Chăm sóc sức khỏe sinh sản; Phòng chống Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng; Truyền thông giáo dục sức khỏe, trực thuộc Đảng bộ Sở Y tế. Đến nay, Đảng bộ Bộ phận TTKSBT có 81 đảng viên/7 chi bộ trực thuộc gồm:

    - Chi bộ Khoa Kiểm dịch Y tế Quốc tế - Phòng chống bệnh truyền nhiễm, Ký sinh trùng côn trùng (KDYTQT - PCBTN, KSTCT).

    - Chi bộ Khoa Phòng chống bệnh không lây nhiễm, Dinh dưỡng - Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh, Thăm dò chức năng (PHBKLN, DD – XN,CĐHA, TDCN).

    - Chi bộ Khoa Sức khỏe môi trường, Y tế trường học, Bệnh nghề nghiệp -  Phòng khám Đa khoa (SKMT, YTTH, BNN - PKĐK)

    - Chi bộ Khoa Phòng chống HIV/AIDS (PC HIV/AIDS).

    - Chi bộ Khoa Sức khỏe sinh sản (SKSS).

    - Chi bộ Phòng Tổ chức, Hành chính - Truyền thông Giáo dục sức khỏe (TCHC-TTGDSK).

    - Chi bộ Phòng Kế hoạch, Tài chính - Dược, Vật tư y tế (KH,TC-DVTYT)

Đ/chí Nguyễn Lê Tâm - Phó Bí thư Đảng bộ bộ phận - PGĐ phụ trách, đ/chí Hoàng Văn Thám - PGĐ, đ/chí Hồ Xuân Vũ - PGĐ  UVBCH Đảng bộ Bộ phận TTKSBT phát biểu chỉ đạo các đại hội (từ trên xuống)

 

       Trong nhiệm kỳ 2020 - 2022, mặc dù phải đối mặt với những khó khăn, thách thức và với những biến động, song dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy Sở Y tế và Đảng bộ Bộ phận Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, theo chức năng, nhiệm vụ công tác, toàn thể cán bộ/đảng viên/viên chức của 7 Chi bộ luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt/xuất sắc mọi nhiệm vụ trong các lĩnh vực Y tế dự phòng như: phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm; tiêm chủng mở rộng; phòng chống các bệnh không lây nhiễm, dinh dưỡng; kiểm dịch y tế quốc tế; phòng chống HIV; chăm sóc sức khỏe sinh sản; xét nghiệm; phòng chống các bệnh trong học đường; sức khỏe môi trường; chăm sóc sức khỏe người lao động; truyền thông giáo dục sức khỏe…

       Nhiệm kỳ qua, dưới sự chỉ đạo và động viên của Cấp ủy các cấp, các đảng viên/viên chức/người lao động đã hoàn thành tốt và xuắt sắc mọi nhiệm vụ được giao. Các Chi bộ đều hoàn thành, đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra. Đặc biệt trong hai năm 2020 -2021, khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát mạnh trên địa bàn toàn tỉnh, hơn 170 cán bộ/đảng viên/viên chức của 7 Chi bộ được huy động tổng lực, cùng nhau đoàn kết, không ngại khó khăn, gian khổ cùng với các lực lượng trên toàn tỉnh chung tay đồng lòng quyết tâm khống chế và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Chỉ đạo, hướng dẫn chuyên môn các địa phương tăng cường giám sát các dịch bệnh khác và tham gia tiêm phòng vắc xin Covid-19 an toàn, hiệu quả và các hoạt động dự phòng khác

       Đại hội các Chi bộ thuộc Đảng bộ Bộ phận Trung tâm Kiểm soát bệnh tật lần 2 - Nhiệm kỳ 2022-2025 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn thể Đảng viên. Các Chi bộ  đã đánh giá lại một chặng đường của nhiệm kỳ đã đi qua, những việc đã làm được, những khó khăn, thách thức và xây dựng phương hướng hành động cho nhiệm kỳ mới. Đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm về công tác chỉ đạo/lãnh đạo việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của các khoa/phòng, công tác xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ, giáo dục chính trị tư tưởng. Các Chi bộ kêu gọi các Đảng viên phát huy tinh thần trách nhiệm, tăng cường mối đoàn kết; phấn đấu hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; xây dựng Chi bộ thật sự trong sạch, vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong lĩnh vực dự phòng về chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân trong thời kỳ mới.

       Các Chi bộ cũng đã bầu ra Ban Chấp hành Chi bộ (Cấp ủy) để tiếp tục lãnh/chỉ đạo, triển khai và thực hiện Nghị quyết đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. /.

 

Một số hình ảnh Đại hội của các Chi bộ

Chi bộ Khoa SKMT, YTHĐ, BNN - PKĐK.

 

Chi bộ Khoa KDYTQT - PCBTN, KSTCT.

 

Chi bộ Khoa phòng chống HIV/AIDS.

 

Chi bộ Khoa Sức khỏe sinh sản.

 

Chi bộ Khoa PCBKLN, DD - XN, CĐHA, TDCN.

 

Chi bộ Phòng Tổ chức, Hành chính - Truyền thông Giáo dục sức khỏe

 

Chi bộ Phòng Kế hoạch, Tài chính - Dược, Vật tư y tế.

 

 

 

Tin: Nguyễn Lê Tâm - Nguyễn Chí Hùng. Ảnh: Tổng hợp từ các Chi bộ.
Các tin khác
Xem tin theo ngày