Tìm kiếm tin tức
TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
danh mục
bottom
Dịch vụ
Liên kết website
trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website của bện viện chúng tôi như thế nào?


Thống kê truy cập
Truy cập tổng 8.778.264
Truy cập hiện tại 1.977

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trung tâm Y tế huyện Phong Điền đã ra quân làm vệ sinh "Chủ nhật Xanh" Hưởng ứng ngày môi trường thế giớ 05/6
Lượt đọc 693Ngày cập nhật 04/06/2024

Ngày 05/ 6 hàng năm được Chương trình Môi trường Liên hợp quốc chọn là ngày Môi trường thế giới. Đây là sự kiện môi trường quốc tế quan trọng được Việt Nam hưởng ứng, tổ chức thường niên từ năm 1982 và đến nay đã trở thành phong trào rộng khắp trên phạm vi cả nước. Ngày Môi trường thế giới năm 2024 được Chương trình Môi trường Liên hợp quốc phát động với chủ đề “Phục hồi đất, chống hạn hán và sa mạc hoá”, nhằm kêu gọi các quốc gia trên toàn cầu cùng chung tay hướng tới những mục tiêu phục hồi đất đai, chống sa mạc hóa, bảo vệ tự nhiên, tăng cường sinh kế và an ninh lương thực cho hàng tỷ người trên toàn thế giới.

     

     Nhằm hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05/6 và Tháng hành động vì môi trường; Ngày Chủ nhật xanh năm 2024. Chiều ngày thứ 6 ngày 31/5/2024 Trung tâm Y tế huyện Phong Điền đã ra quân làm vệ sinh "Chủ nhật Xanh". Làm vệ sinh môi trường, trồng cây xanh, thu gom xử lý chất thải; đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong việc không sử dụng túi nilon khó phân huỷ và các sản phẩm nhựa dùng một lần; sản xuất, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ thân thiện môi trường, đồng thời chúng ta hãy thực hiện theo các khẩu hiệu trên.

Nguyễn Ngọc Trung - TTYT Phong Điền
Các tin khác
Xem theo ngày