Tìm kiếm tin tức
TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
danh mục
bottom
Dịch vụ
Liên kết website
trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website của bện viện chúng tôi như thế nào?


Thống kê truy cập
Truy cập tổng 8.778.264
Truy cập hiện tại 35

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hội nghị Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc bệnh viện Mắt Huế.
Lượt đọc 739Ngày cập nhật 19/06/2024

    Sáng ngày 19/6/2024, tại hội trường Bệnh viện Mắt Huế, Sở Y tế đã tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Mắt Huế. Đến dự buổi lễ, có PGS.TS.BS Trần Kiêm Hảo - Giám đốc và lãnh đạo các phòng chức năng Sở Y tế, cùng tham dự có Ban Giám đốc, Trưởng các đoàn thể và cán bộ chủ chốt bệnh viện Mắt Huế. 

 

PGS.TS.BS Trần Kiêm Hảo - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc BV Mắt Huế của Chủ tịch UBND tỉnh cho BSCKII Nguyễn Thế Hùng.

 

ThS.BS Nguyễn Thị Ba Hồng - Phó Phòng TCCB Sở Y tế thừa ủy quyền công bố Quyết định Chủ tịch UBND tỉnh cho ông Nguyễn Thế Hùng - BSCKII, Phó Giám đốc BV Mắt Huế, giữ chức vụ Giám đốc BV Mắt Huế, thời gian bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 14/6/2024.

 

     Sau khi trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng, PGS.TS.BS Trần Kiêm Hảo - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Y tế, phát biểu chúc mừng những thành tích của Ban Giám đốc BV Mắt Huế đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp tích cực, hiệu quả và sự tín nhiệm của UBND tỉnh, Ban Giám đốc sở và tập thể cán bộ/nhân viên BV Mắt Huế đối với BSCKII Nguyễn Thế Hùng. Giám đốc Sở Y tế mong muốn, tin tưởng và kỳ vọng  trên cương vị mới, BSCKII Nguyễn Thế Hùng phát huy những thành tích BV Mắt đã đạt được, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy sức mạnh đoàn kết nội bộ, tiếp tục phấn đấu hoàn thành sứ mệnh và nhiệm vụ cao cả được giao. Tập trung lãnh đạo, xây dựng và phát triển BV lên tầm cao mới, đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân tỉnh nhà, giữ vững và phát huy thương hiệu là BV chuyên khoa Mắt hàng đầu của cả nước.

PGS.TS.BS Trần Kiêm Hảo - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Giám đốc BV Mắt Huế.

 

     Tại hội nghị, BSCKII Nguyễn Thế Hùng, trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của lãnh đạo UBND tỉnh, Ban Giám đốc, lãnh đạo các Phòng chức năng của Sở Y tế và Ban lãnh đạo, các khoa/phòng, cũng như toàn thể cán bộ/công chức/người lao động BV Mắt Huế và các đơn vị trong ngành Y tế, trong thời gian qua đã luôn ủng hộ, đồng hành và giúp đỡ đồng chí thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

     Tân Giám đốc BV Mắt Huế phát biểu đây là vinh dự, là trách nhiệm được cấp trên tin tưởng giao phó trọng trách này, bản thân hứa sẽ kế thừa, tiếp bước và phát huy những thành tích của thế hệ đi trước, với mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ, của Ban Giám đốc, các Phòng/Ban của Sở Y tế, sự đồng hành, đoàn kết, thống nhất của tập thể BV Mắt Huế. Luôn lắng nghe, tạo điều kiện cho tất cả các cán bộ/công chức BV phát huy năng lực để cùng xây dựng BV Mắt Huế ngày càng vững mạnh, phát triển bền vững, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân và xứng đáng là BV chuyên khoa tiên tiến, hiện đại của ngành Y tế Việt Nam.../.

BSCKII Nguyễn Thế Hùng - Giám đốc BV Mắt Huế phát biểu tại hội nghị.

 

Giám đốc Sở Y tế , lãnh đạo BV và các khoa/phòng, đoàn thể tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm.

 

Thực hiện: Chí Hùng - TTKSBT
Các tin khác
Xem theo ngày