Tìm kiếm tin tức
 TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH, THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
danh mục
bottom
Dịch vụ
Liên kết website
trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website của bện viện chúng tôi như thế nào?


Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.415.713
Truy cập hiện tại 2.218
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Sở Y tế Thừa Thiên Huế tri ân các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7/2020
Lượt đọc 3992Ngày cập nhật 27/07/2020

   Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), ngày 27/7/2020 đồng chí Lê Viết Bắc - Phó Giám đốc Sở Y tế cùng các thành viên trong đoàn đã đến thăm viếng các gia đình liệt sĩ  ngành Y tế nhằm tưởng nhớ đến các Anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ nền độc lập dân tộc của đất nước. 

   Đoàn đã đến thăm và thành kính dâng hương các liệt sĩ chiến sĩ ngành Y như cố Bộ trưởng Bộ Y tế Phạm Ngọc Thạch, Anh hùng lực lượng vũ trang liệt sĩ bác sĩ Đặng Thùy Trâm, Anh hùng lực lượng vũ trang liệt sĩ bác sĩ Thái Thị Ngọc, liệt sĩ bác sĩ Dương Văn Thạnh… tại các nhà thờ họ tộc để tưởng niệm. Đây là những y bác sĩ đã hy sinh trong sự nghiệp giải phóng và bảo vệ Tổ quốc.

   Cùng ngày, đoàn cũng đến thăm hỏi, động viên và thăm hỏi các gia đình anh hùng, thân nhân liệt sỹ có con em đang công tác tại đơn vị. Đồng chí Lê Viết Bắc - Phó Giám đốc Sở Y tế đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, công việc thường nhật của các gia đình, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình đã có nhiều đóng góp to lớn cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.

   Thông qua những hoạt động trên, ngoài ý nghĩa "uống nước nhớ nguồn",  tri ân những thân nhân liệt sĩ, người có công cách mạng, trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, Đảng uỷ, Ban Giám đốc Sở Y tế còn muốn tăng cường giáo dục cho cán bộ ngành Y về truyền thống đấu tranh bất khuất, sự hy sinh to lớn của nhân dân ta qua các cuộc kháng chiến trường kỳ chống giặc ngoại xâm, bảo vệ tổ quốc./.   

   Một số hình ảnh của đoàn:

Đồng chí Lê Viết Bắc - Phó Giám đốc Sở Y tế thành kính dâng hương các anh hùng liệt sỹ

 

Ngọc Thạch - Quang Trung, Trung tâm KSBT tỉnh
Các tin khác
Xem theo ngày