Tìm kiếm tin tức
 TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH, THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
danh mục
bottom
Dịch vụ
Liên kết website
trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website của bện viện chúng tôi như thế nào?


Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.408.183
Truy cập hiện tại 342
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại huyện Phú Lộc
Lượt đọc 3866Ngày cập nhật 28/07/2020

   Sáng 28-7-2020, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã đi kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại địa bàn huyện Phú Lộc. Tham gia đoàn công tác của UBND tỉnh có đồng chí Lê Viết Bắc - Phó Giám đốc Sở Y tế cùng các Sở, ban, ngành liên quan.

 

   Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ cùng đoàn công tác đã kiểm tra các chốt kiểm soát y tế trên tuyến Quốc lộ 1A, đồng thời chỉ đạo lập thêm chốt kiểm soát y tế tại thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc nhằm kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện giao thông, đặc biệt là các phương tiện đến từ Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi và Bình Định. Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo các chốt chặn thực hiện nghiêm túc việc kiểm soát người và phương tiện vào địa bàn tỉnh, bố trí lực lượng 24/24, yêu cầu khai báo y tế, rà soát kỹ người và phương tiện đến từ vùng có dịch; đảm bảo giao thông thông suốt, nhanh chóng thực hiện các thủ tục y tế tạo điều kiện thuận lợi cho người dân.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ chỉ đạo lập thêm chốt kiểm soát y tế tại thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc

   Đồng thời chỉ đạo Sở Y tế đảm bảo trang thiết bị để các chốt hoạt động thường xuyên liên tục; tổ chức phân loại các trường hợp dương tính với Covid-19 hoặc đã từng có mặt tại các thời điểm và địa điểm theo Thông báo số 15, Thông báo số 16 của Bộ Y tế thì phải thực hiện cách ly tập trung và lấy mẫu xét nghiệm theo qui định; các trường hợp có triệu chứng liên quan đến Covid-19 phải cách ly tại cơ sở y tế và xét nghiệm chẩn đoán để tiến hành điều trị kịp thời; và các trường hợp khác: cách ly tại nhà và tự theo dõi sức khỏe, đồng thời lấy mẫu xét nghiệm kiểm tra theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế khi cần thiết./.

   Một số hoạt động phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại huyện Phú Lộc:

Đồng chí Lê Viết Bắc - Phó Giám đốc Sở Y tế kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại khu cách ly TTYT huyện Phú Lộc

Kiểm tra người và phương tiện tại chốt số 5, Lăng Cô, huyện Phú Lộc

Nhân viên y tế đo thân nhiệt và lấy tờ khai y tế tại chốt số 5, Lăng Cô, huyện Phú Lộc

 

Ngọc Thạch - Quang Trung, Trung tâm KSBT tỉnh
Các tin khác
Xem theo ngày