Tìm kiếm tin tức
 TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH, THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
danh mục
bottom
Dịch vụ
Liên kết website
trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website của bện viện chúng tôi như thế nào?


Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.415.318
Truy cập hiện tại 2.115
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Khoa Kiểm dịch Y tế quốc tế-Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thừa Thiên Huế thực hiện kiểm dịch y tế đối với tàu hàng LUCKY PIONEER từ Đài Loan nhập cảnh vào Cảng Chân Mây.
Lượt đọc 2607Ngày cập nhật 23/01/2021

Ngày 22/01/2021, tại Cảng Chân mây đã tiếp nhận tàu hàng LUCKY PIONEER đến từ cảng biển SUAO- ĐÀI LOAN nhập cảnh vào Cảng Chân Mây lúc 22h30.

Hành trình tàu LUCKY PIONEER từ ngày 07/1/2021 đến ngày 17/1/2021 tàu LUCKY PIONEER đã đến các cảng biển SUAO (ĐÀI LOAN) sau đó hành trình đến cảng Chân Mây để nhận hàng, trên tàu có 19 thuyền viên (18 thuyền viên quốc tịch TRUNG QUỐC, 01 thuyền viên quốc tịch VIỆT NAM).

Do tàu LUCKY PIONEER đã đến từ vùng có dịch và thời điểm xin cập cảng Chân Mây (Ngày 21/1/2021) chưa qua 14 ngày; Như vậy tàu thuộc đối tượng cách ly tại Quyết định số 879/QĐ-BYT ngày 12/3/2020 của Bộ Y tế.

Trung tâm Kiểm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đã tiến hành:

* Đối với tàu LUCKY PIONEER và 19 thuyền viên trên tàu:

- Việc kiểm tra y tế đối với thuyền viên và phương tiện được thực hiện tại cầu càng Chân Mây: Triển khai tờ khai y tế, đo thân nhiệt và khám tổng quát cho tất cả thuyền viên tại nơi neo đậu và tàu phải được khử trùng.

- Trước khi cơ quan Kiểm dịch kiểm tra y tế đối với phương tiện và thuyền viên tất cả cán bộ tác nghiệp không được phép lên tàu, và thuyền viên không được xuống bờ ngay cả khi kiểm dịch viên đã kiểm dịch an toàn về mặt y tế.

- Kết quả kiểm tra: Tất cả thuyền viên không có thuyền viên nào có sốt, không có triệu chứng hô hấp. Phun khử trùng toàn bộ tàu LUCKY PIONEER bằng Cloramin B 0,05%. Tàu LUCKY PIONEER được cấp giấy chứng nhận tàu đủ điều kiện neo đậu tại cầu cảng Chân Mây để xếp hàng Klinker.

Một số hình ảnh làm việc tại tàu tàu hàng LUCKY PIONEER

Người cập nhật: Bs. Trần Đạo Phong-TTKSBT tỉnh Thừa Thiên Huế
Các tin khác
Xem theo ngày