Tìm kiếm tin tức
 TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH, THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
danh mục
bottom
Dịch vụ
Liên kết website
trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website của bện viện chúng tôi như thế nào?


Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.432.632
Truy cập hiện tại 1.992
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Những hoạt động hướng về cộng đồng của Chi Đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật
Lượt đọc 7561Ngày cập nhật 28/01/2019

Trong năm vừa qua, Chi Đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã có những hoạt động vì cộng đồng mang lại những lợi ích thiết thực không chỉ trong chuyên môn mà còn tăng mối đoàn kết giữa các Đoàn viên, góp phần đưa chi đoàn trở nên vững mạnh.

Theo đó Hội nghị tổng kết công tác đoàn 2018 đánh giá kết quả công tác đoàn trong năm và đề ra kế hoạch hoạt động cho năm 2019 được các cấp chú trọng.

PGS.TS. Nguyễn Đình Sơn – Bí thư ĐBBP – Phó Giám đốc phụ trách TTKSBT phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Chi đoàn thanh niên không những hoạt động phong trào đoàn sôi nổi, đoàn viên chi đoàn cũng tham gia tốt công tác chuyên môn của khoa/ phòng.

Hướng đến Tết cổ truyền Kỷ Hợi, đồng thời nhằm sẻ chia với các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, Chi đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã tổ chức chương trình “Xuân ấm áp 2019” tại Làng trẻ em S.O.S Huế với 60 suất quà. “Xuân ấm áp” là hoạt động thường niên của Chi đoàn, tính đến nay chi đoàn đã tổ chức chương trình được 6 năm. Đây là hoạt động thiết thực có ý nghĩa nhằm góp phần giúp đỡ cộng đồng và tạo điều kiện cho các đoàn viên trẻ có cơ hội giao lưu, học hỏi, phát huy cao tính nhiệt tình, đoàn kết, sáng tạo trong công tác hoạt động Đoàn.

Bên cạnh chương trình “Xuân ấm áp 2019” Chi đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật còn thăm hỏi, tặng 10 suất quà cho người nhiễm HIV có hoàn cảnh khó khăn. Các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình nhân dịp tết Kỷ Hợi đang về và cùng nhau chia sẻ những khó khăn của người bệnh trong quá trình điều trị cũng như trong cuộc sống. Đồng thời, hy vọng người bệnh cần tiếp tục thực hiện tốt việc tuân thủ điều trị, chủ động thực hiện các biện pháp dự phòng lây nhiễm HIV cho bản thân và cộng đồng. Chi đoàn sẽ cố gắng triển khai hoạt động này vào những năm tiếp theo, trong thời gian tới rất mong được sự ủng hộ của cộng đồng, các tổ chức từ thiện để giúp đỡ được thêm nhiều bệnh nhân HIV/AIDS có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Xuân Kỷ Hợi 2019 đang đến gần, các hoạt động đa dạng, phong phú trong năm nay là món quà Xuân ấm áp của đoàn viên chi đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật nhằm góp phần mang Tết đến với mọi nhà, mọi người. Thông qua những hoạt động hướng về cộng đồng, nhiều đoàn viên của chi đoàn không chỉ được trải nghiệm không khí ngày Tết, mà còn làm lan tỏa sự thương yêu trong xã hội.

 

Nguyễn Đức Anh Vũ - Chi đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật
Các tin khác
Xem theo ngày