Tìm kiếm tin tức
 TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH, THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
danh mục
bottom
Dịch vụ
Liên kết website
trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website của bện viện chúng tôi như thế nào?


Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.379.400
Truy cập hiện tại 1.274
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Chi đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thừa Thiên Huế và phong trào “Ngày Chủ nhật xanh”
Lượt đọc 9605Ngày cập nhật 07/07/2019

Tiếp tục tham gia thực hiện phong trào “Ngày chủ nhật xanh” trong toàn tỉnh. Sáng ngày 07 tháng 7, Chi đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức ra quân thực hiện “Ngày chủ nhật xanh” tại 04 cơ sở của Trung tâm gồm: cơ sở 10-12 Nguyễn Văn Cừ, cơ sở 30 Lý Thường Kiệt, cơ sở 21 Nguyễn Văn Linh và cơ sở 109 Phan Đình Phùng, với sự tham gia của hơn 50 đoàn viên thanh niên chi đoàn.

 

Thời gian qua, phong trào “Ngày Chủ nhật xanh - Hãy hành động để Thừa Thiên Huế thêm xanh - sạch - sáng” đã huy động được sự tham gia rộng rãi của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và cả người dân, góp phần làm thay đổi, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mọi người trong công tác bảo vệ môi trường.

Hưởng ứng phong trào này, chỉ trong thời gian ngắn, nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo đã được nhiều đoàn thể, tuổi trẻ, người dân, tổ chức và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nói chung và tuổi trẻ Chi đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng triển khai thực hiện sôi nổi, rộng khắp, góp phần làm cho Huế đẹp hơn, thơ mộng hơn trong một không gian xanh - sạch - sáng.

Ngày chủ nhật xanh là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm tiếp tục phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong hoạt động bảo vệ môi trường. Bước đầu mang lại hiệu quả thiết thực, nâng cao ý thức về môi trường của mỗi cán bộ đoàn viên tại Trung tâm, góp phần xây dựng trung tâm thân thiện với môi trường.

Tại Chi đoàn, phong trào “Ngày Chủ nhật xanh” luôn được các Đoàn viên thanh niên quan tâm ủng hộ, chung tay tham gia với các hoạt động như: cắt tỉa cây xanh, quét dọn, thu gom và phân loại rác, ...

Môi trường trong lĩnh vực y tế có ý nghĩa rất quan trọng, vì vậy bên cạnh việc phát triển chuyên môn, hoàn thiện cơ sở vật chất, trang thiết bị để phục vụ người dân ngày một tốt hơn thì việc cải tạo, xây dựng môi trường xanh - sạch - sáng là một trong những tiêu chí quan trọng góp phần tạo môi trường cảnh quan trong lành, đem lại sự hài lòng cho người bệnh và cộng đồng.

Phong trào “Ngày chủ nhật xanh” đã góp phần mang lại cho mọi người một môi trường sống tốt hơn, một bầu không khí sạch hơn. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần nâng cao nhận thức của tất cả mọi người cũng như hình thành nếp sống văn minh và có trách nhiệm hơn với môi trường.

Một số hình ảnh hoạt động:

Nguyễn Đức Anh Vũ - Chi đoàn Trung tâm KSBT
Các tin khác
Xem theo ngày