Tìm kiếm tin tức
 TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH, THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
danh mục
bottom
Dịch vụ
Liên kết website
trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website của bện viện chúng tôi như thế nào?


Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.379.177
Truy cập hiện tại 1.226
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Chi đoàn Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ Thành phố Huế
Lượt đọc 10456Ngày cập nhật 26/07/2019

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ Việt Nam (27/7/1947-27/7/2019), sáng ngày 26/07/2019, Chi đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thừa Thiên Huế cùng đại diện Hội Cựu chiến binh đơn vị đã tới dâng hương tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sĩ Thành phố Huế.

 

Nghĩa trang nằm tại phường An Tây của thành phố. Đây là nơi yên nghỉ của gần 2000 anh linh các liệt sĩ hy sinh trong hai cuộc kháng chiến cứu nước chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ nhưng trong số đó chỉ có 314 liệt sỹ có danh tính, số còn lại vẫn chỉ là những bia mộ không tên.

Đoàn dâng hương gồm 09 Đoàn viên Thanh niên của Trung tâm và bác Nguyễn Chí Hùng – là một cựu chiến binh đang công tác tại đơn vị.

Trong không khí trang nghiêm, đoàn kính cẩn dâng hương lên đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đồng thời dành phút mặc niệm để tưởng nhớ đến các anh. Mỗi nén hương chính là mỗi tấm lòng thành gởi đến người đi trước – những con người anh hùng, kiên trung đã hy sinh thân mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, cho Tổ quốc Việt Nam giàu mạnh ngày hôm nay.

Từng người trong đoàn còn đến thắp hương tại mỗi phần mộ và làm vệ sinh quanh nơi an nghỉ của các chiến sỹ.

Đến dâng hương cho các anh chính là hành động ý nghĩa thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn” của thế hệ trẻ nói chung và Chi đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật nói riêng.

Một số hình ảnh tại buổi dâng hương:

 

Tin, ảnh: Hải Thanh, Diễm Ly – Chi đoàn TT KSBT
Các tin khác
Xem theo ngày