Tìm kiếm tin tức
 TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH, THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
danh mục
bottom
Dịch vụ
Liên kết website
trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website của bện viện chúng tôi như thế nào?


Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.379.349
Truy cập hiện tại 1.272
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức buổi gặp mặt chia tay cán bộ theo chế độ
Lượt đọc 10583Ngày cập nhật 01/08/2019

Chiều ngày 31/7/2019, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức gặp mặt chia tay Th.Bs Lê Tự Hạnh – P. Trưởng Khoa phòng, chống bệnh truyền nhiễm nghỉ hưu theo chế độ.

 

Đến dự buổi gặp mặt có PGS. Nguyễn Đình Sơn – Bí thư Đảng uỷ bộ phận, Phó giám đốc phụ trách Trung tâm. Ths.Nguyễn Khoa Nguyên- Phó bí thư Đảng uỷ bộ phận. Ths. Bs Phan Đăng Tâm – Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm. Cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các Khoa/ Phòng và toàn thể nhân viên Khoa phòng, chống bệnh truyền nhiễm.

Tại buổi gặp mặt PGS. Nguyễn Đình Sơn đã ghi nhận những đóng góp và tinh thần trách nhiệm trong 32 năm công tác của Ths.Bs Lê Tự Hạnh; ngoài công tác chuyên môn Ths.Bs Lê Tự Hạnh tích cực tham gia các công tác của bộ phận, làm tốt nhiều công việc được Giám đốc giao phó. Thay mặt Đảng bộ bộ phận, Ban giám đốc, PGS. Nguyễn Đình Sơn cám ơn Ths.Bs Lê Tự Hạnh đã nổ lực trong thời gian qua hoàn thành tốt nhiệm vụ, chúc đồng chí  mạnh khoẻ, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp y tế.

Đại diện lãnh đạo Trung tâm, Công đoàn và các Khoa/ Phòng đã tặng những bó hoa tươi thắm và những quà lưu niệm cho Ths.Bs Lê Tự Hạnh thay cho lời cảm ơn sâu sắc của CBVC Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

PGS. Nguyễn Đình Sơn – Bí thư Đảng uỷ bộ phận, Phó giám đốc phụ trách Trung tâm tặng hoa và gửi lời chúc đến Bs Lê Tự Hạnh 

Ths. Bs Phan Đăng Tâm – Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm tặng hoa chúc mừng.

Khoa PCBTN tặng hoa chúc mừng đồng chí Ths.Bs.Lê Tự Hạnh hoàn thành nhiệm vụ và nghỉ hưu theo chế độ.

Đại diện các khoa/phòng tặng hoa chúc mừng.

Tại buổi gặp mặt Ths.Bs Lê Tự Hạnh bày tỏ lời cám ơn và sự quan tâm của ban Giám đốc, các đồng nghiệp đã tổ chức buổi gặp mặt, chia tay đầm ấm và hạnh phúc này, gửi lời chúc sức khỏe đến lãnh đạo và toàn thể CBVC trong đơn vị trong buổi chia tay đầy ý nghĩa này.

 

Nguyễn Ngọc Duy - TTKSBT
Các tin khác
Xem theo ngày