Tìm kiếm tin tức
 TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH, THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
danh mục
bottom
Dịch vụ
Liên kết website
trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website của bện viện chúng tôi như thế nào?


Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.409.169
Truy cập hiện tại 558
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Chi Đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức dọn dẹp vệ sinh cảnh quan đơn vị
Lượt đọc 9729Ngày cập nhật 04/08/2018

        Thực hiện kế hoạch hoạt động tháng 8 của chi Đoàn trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thừa Thiên Huế. Ngày 03/8/2018 tại cơ sở chính của đơn vị, 10-12 Nguyễn Văn Cừ, Chi Đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã tiến hành lao động dọn dẹp vệ sinh cảnh quan đơn vị.

        Buổi lao động đã huy động được hơn 40 đoàn viên tham gia, chủ yếu là các đoàn viên, thanh niên đang công tác tại cơ sở Nguyễn Văn Cừ. Các đoàn viên hăng hái tích cực tham gia với tinh thần "Lao động là vinh quang" góp một chút công sức của bản thân để cơ quan được xanh, sạch, đẹp hơn. 

       Trong thời gian tới, chi Đoàn tiếp tục tiến hành lao động dọn dẹp vệ sinh cảnh quan đơn vị tại các cơ sở Lý Thường Kiệt, Nguyễn Văn Linh...          

      Thông qua các hoạt động sôi nổi, ý nghĩa nhằm góp phần nâng cao tính tự giác bảo vệ môi trường của các đoàn viên thanh niên, tạo không gian làm việc gần gũi với thiên nhiên, nâng cao chất lượng cuộc sống, hiệu suất công việc và bảo vệ sức khỏe con người. 

       Một số hình ảnh buổi lao động:

Quan cảnh của đơn vị đã được dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ hơn

Khu vực sân sau và nhà để xe sau buổi lao động.

 
Nguyễn Đức Anh Vũ, Hồ Minh Duy
Các tin khác
Xem theo ngày