Tìm kiếm tin tức
 TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH, THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
danh mục
bottom
Dịch vụ
Liên kết website
trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website của bện viện chúng tôi như thế nào?


Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.157.369
Truy cập hiện tại 870
Công đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật bày tỏ sự quan tâm và biết ơn sâu sắc đến những đoàn viên tham gia công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19
Lượt đọc 8222Ngày cập nhật 18/04/2020

        Ngày 14/4/2020, được sự đồng ý của Đảng ủy bộ phận, Công đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã tiến hành trao một số phần quà và gửi lời động viên đến những cán bộ đang làm công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại đơn vị.

        Nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo đời sống của đoàn viên bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Cũng như chia sẻ, động viên tới những đoàn viên Công đoàn trong đơn vị, những người đang ngày đêm trực tiếp, gián tiếp làm công tác phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo sự an toàn sức khỏe cho người dân và cộng đồng. Công đoàn cơ sở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã bày tỏ sự quan tâm và lòng biết ơn sâu sắc đó bằng một số phần quà nhỏ động viên tinh thần gửi đến các đoàn viên tham gia phòng, chống dịch bệnh. Tổng số 76 phần quà đến 76 đoàn viên thuộc các tiểu ban: thường trực lãnh đạo, thường trực dịch tễ, thường trực xét nghiệm, thường trực xử lý dịch và hậu cần, đội kiểm dịch cảng, sân bay.

        Đây là một hoạt động nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn trong hoàn cảnh cán bộ y tế đơn vị đang gồng mình phòng chống dịch bệnh, trong giai đoạn quan trọng, đầy cam go và thử thách này.

 

BCH Công đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật
Các tin khác
Xem theo ngày