Tìm kiếm tin tức
 TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH, THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
danh mục
bottom
Dịch vụ
Liên kết website
trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website của bện viện chúng tôi như thế nào?


Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.157.146
Truy cập hiện tại 841
Chi Đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tổ chức hoạt động " Xuân ấm áp" tại làng trẻ em SOS Huế
Lượt đọc 2929Ngày cập nhật 25/01/2021

Nhằm phát huy mạnh mẽ tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, cũng như đẩy mạnh hoạt động tình nguyện của đoàn viên thanh niên tại đơn vị. Sáng ngày 24/01/2020 chi đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã tổ chức chương trình “Xuân ấm áp 2021” tại làng trẻ em SOS Huế phối hợp với các chi đoàn trực thuộc Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế.

 “Xuân ấm áp” là hoạt động thường niên của Chi đoàn, tính đến nay chi đoàn đã tổ chức chương trình được 8 năm. Đây là hoạt động thiết thực có ý nghĩa nhằm góp phần giúp đỡ cộng đồng và tạo điều kiện cho các đoàn viên trẻ có cơ hội giao lưu, học hỏi, phát huy cao tính nhiệt tình, đoàn kết, sáng tạo trong công tác hoạt động Đoàn. Đặc biệt năm 2021 được sự phối hợp của hơn 10 chi đoàn thuộc sở y tế Huế đã góp phần giúp cho chương trình thành công tốt đẹp.

 Trong không khí đón chào Xuân Tân Sửu năm 2021 đang đến gần, chi đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật mong muốn với những món quà nhỏ này sẽ góp phần mang Tết đến với mọi nhà, mọi người giúp cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được đón một năm mới tràn đầy tình yêu thương và ấm áp. Thông qua những hoạt động hướng về cộng đồng, nhiều đoàn viên của chi đoàn không chỉ được trải nghiệm không khí ngày Tết, mà còn làm lan tỏa sự thương yêu trong xã hội.
Một số hình ảnh:
 
Nguyễn Ngọc Duy- TTKSBT
Các tin khác
Xem theo ngày