Tìm kiếm tin tức
TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
danh mục
bottom
Dịch vụ
Liên kết website
trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website của bện viện chúng tôi như thế nào?


Thống kê truy cập
Truy cập tổng 7.605.815
Truy cập hiện tại 517
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức Ngày Quốc tế Thiếu Nhi cho con em của cán bộ viên chức, người lao động đang làm việc tại cơ quan
Lượt đọc 2891Ngày cập nhật 01/06/2022

      Ngày 01/06 được biết đến là ngày Quốc tế Thiếu nhi, ngày Tết dành riêng cho trẻ em. Trong ngày này, các em không chỉ được nhận những lời chúc mừng đầy yêu thương từ mọi người mà còn được nhận những món quà đặc biệt. Với tinh thần đó, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức  Ngày Quốc tế thiếu nhi cho con em của cán bộ viên chức, người lao động đang làm việc tại cơ quan.

      Các em nhỏ hết sức hào hứng và vui vẻ tham gia các hoạt động của buổi lễ chào mừng, hồn nhiên nhảy theo các bài hát Thiếu nhi sôi động, tự tin thể hiện giọng hát bằng các bài hát Thiếu nhi Việt Nam lẫn ca khúc Tiếng Anh. Không những thế, hội trường còn tạo được không khí vui tươi qua các trò chơi như chiếc ghế âm nhạc hay chia nhóm thi hát theo chủ đề dưới sự dẫn dắt của các anh, chị trong Chi đoàn.

      Đại diên Ban lãnh đạo, BS CKII Hoàng Văn Thám – Phó Giám đốc Trung tâm KSBT đã tặng các phần quà 01/06 cho các em Thiếu nhi. Phần quà không lớn lao nhưng có thể cảm nhận được niềm vui, sự hạnh phúc trên khuôn mặt của các em nhỏ.

      Chương trình kết thúc với phần giao lưu vui chơi với chú hề Thiên Thiên, các em tiếp tục được tham gia các trò chơi thú vị và được nhận những phần quà.

      Có thể nói, các em nhỏ đã có một buổi tiệc với trọn vẹn niềm vui trong lễ chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi (01/06) của TTKSBT tỉnh. Để có sự thành công này chính là sự phối hợp có hiệu quả giữa Công đoàn và Chi đoàn của đơn vị từ khâu chuẩn bị đến tổ chức.

      Trẻ em quyết định vận mệnh và tương lai của đất nước. Vì vậy các em luôn xứng đáng nhận được tình yêu thương, sự quan tâm của xã hội. Nên đây thực sự là hoạt động ý nghĩa không chỉ giúp cho các cháu được vui chơi, giao lưu trong không khí vui tươi, đầm ấm, hoạt động này còn giúp cán bộ, đoàn viên trong cơ quan thêm gắn bó và tự hào về truyền thống cơ quan trong việc chăm sóc những “mầm non” của đất nước./.

Một số hình ảnh:

Toàn cảnh buổi Lễ chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi (01/06)

Các em nhỏ hào hứng tham gia trò chơi

BS CKII Hoàng Văn Thám - PGĐ trung tâm trao quà 01/06

Giao lưu, vui chơi với chú hề Thiên Thiên

Diễm Ly - Quang Trung (TTKSBT)
Các tin khác
Xem theo ngày