Tìm kiếm tin tức
TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
danh mục
bottom
Dịch vụ
Liên kết website
trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website của bện viện chúng tôi như thế nào?


Thống kê truy cập
Truy cập tổng 8.789.097
Truy cập hiện tại 876

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Công đoàn ngành Y tế thăm tặng quà cho đoàn viên công đoàn mắc bệnh hiểm nghèo.
Lượt đọc 5691Ngày cập nhật 08/07/2022

Chiều ngày 08-07-2022, Công đoàn ngành Y tế đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho đoàn viên công đoàn Phạm Văn Trí, hiện đang công tác tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, mắc bệnh hiểm nghèo. Tại buổi trao quà, có đồng chí Tôn Nữ Thùy Trân – Phó chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Thừa Thiên Huế, lãnh đạo, Công đoàn và các phòng ban của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh

 

Thay mặt Ban Chấp hành công đoàn ngành Y tế, đồng chí Tôn Nữ ThùyTrân đã động viên, chia sẻ những khó khăn, bệnh tật của đoàn viên công đoàn. Đoàn đã trao số tiền là 65.300.000đ cho đoàn viên công đoàn.  Số tiền này, được đoàn viên công đoàn trong ngành Y tế đóng góp, để giúp đỡ đoàn viên bị bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động thiết thực được Công đoàn ngành Y tế tổ chức thường niên, nhằm động viên, chia sể khó khăn với đoàn viên, người lao động, đặc biệt những người mắc bệnh hiểm nghèo. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo đời sống vật chất lẫn tinh thần cho đoàn viên công đoàn, giúp họ vượt qua khó khăn, chống chọi với bệnh tật./.

 

Tin, ảnh: Trà My - TTKSBT
Các tin khác
Xem theo ngày