Tìm kiếm tin tức
TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
danh mục
bottom
Dịch vụ
Liên kết website
trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website của bện viện chúng tôi như thế nào?


Thống kê truy cập
Truy cập tổng 8.778.264
Truy cập hiện tại 2.002

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Check Now – tự xét nghiệm HIV!
Lượt đọc 1233Ngày cập nhật 22/04/2024

Thông thường, xét nghiệm HIV được thực hiện tại cơ sở y tế, tuy nhiên nếu bạn ngại đến cơ sở y tế để kiểm tra thì có thể tự làm xét nghiệm tại nhà thông qua bộ test Check Now trên trang web tuxetnghiem.vn, hoàn toàn miễn phí, dễ sử dụng và bảo mật thông tin.

 

Tự xét nghiệm HIV là khi một người tự lấy mẫu bệnh phẩm, tự thực hiện xét nghiệm và tự đọc kết quả . HIV/AIDS hiện nay vẫn đang là một bệnh lý khá nhạy cảm nên các đối tượng có nguy cơ lây nhiễm HIV thường e ngại đến các cơ sở y tế để làm xét nghiệm. Do đó tự xét nghiệm HIV là một cách xét nghiệm rất thuận tiện cho khách hàng, đảm bảo tính riêng tư và cho kết quả nhanh chóng. Bộ test Check Now là sinh phẩm tự xét nghiệm HIV, được đóng gói đầy đủ các công cụ hỗ trợ để thực hiện xét nghiệm cũng như thải bỏ an toàn sau khi sử dụng.

Trọn bộ công cụ hỗ trợ trong test Check Now

Được sự hỗ trợ của Tổ chức Y tế thế giới tại Việt Nam và dự án Quỹ toàn cầu về phòng, chống HIV/AIDS, từ tháng 8/2022 đến nay, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thừa Thiên Huế đã thực hiện cấp phát test tự xét nghiệm cho khách hàng đặt test thông qua trang web tuxetnghiem.vn. Các bước thực hiện tự xét nghiệm HIV với test Check Now  đơn giản và được hướng dẫn cụ thể trong mỗi gói test, hoặc tham khảo tại đây.

Bạn có thể nhận test tự xét nghiệm HIV dễ dàng bằng cách truy cập website: https://tuxetnghiem.vn và làm theo hướng dẫn, test được cấp hoàn toàn miễn phí, thông tin bảo mật và độ chính xác cao. Liên hệ chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ, tư vấn về dự phòng, xét nghiệm và điều trị HIV:

Fanpage: Điều trị PrEP Huế

Hotline: 0941.262.434

Địa chỉ: Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thừa Thiên Huế (cơ sở 3) -21 Nguyễn Văn Linh, phường An Hòa, thành phố Huế

 

Mỹ Hạnh - Khoa PC HIV/AIDS
Các tin khác
Xem theo ngày