Tìm kiếm tin tức
TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
danh mục
bottom
Dịch vụ
Liên kết website
trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website của bện viện chúng tôi như thế nào?


Thống kê truy cập
Truy cập tổng 8.070.987
Truy cập hiện tại 336
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Tập huấn nội dung nuôi con bằng sữa mẹ cho cán bộ chăm sóc sức khỏe sinh sản tác tại tuyến huyện và xã
Lượt đọc 193Ngày cập nhật 18/09/2023

          Từ ngày 13/9  đến 15/09/2023, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh  tổ chức 03 lớp tập huấn cập nhật nội dung Nuôi con bằng sữa mẹ cho 75 học viên là các Bác sĩ, y sĩ sản nhi, hộ sinh và điều dưỡng đang thực hiện công tác Chăm sóc sức khỏe sinh sản tác tại tuyến huyện và xã trên địa bàn tỉnh.

 

  Tại lớp tập huấn, các học viên được giảng viên của Trung tâm KSBT tỉnh truyền đạt những kiến thức tổng quan về nuôi con bằng sữa mẹ-sữa non; tầm quan trọng của nuôi con bằng sữa mẹ; hướng dẫn bà mẹ cho trẻ bú đúng cách, vắt sữa và bảo quản sữa mẹ; thực hành 10 điều kiện nuôi con bằng sữa mẹ tại các cơ sở y tế. Đồng thời được hướng dẫn thực hành các thao tác Massage vú theo phương pháp Nhật Bản.

 Qua lớp tập huấn, các học viên nắm bắt thêm nhiều kiến thức sâu hơn về các nội dung liên quan đến công tác nuôi con bằng sữa mẹ, các kỹ năng thực hành Massage vú để giúp cho các sản phụ được tiết sữa sớm và có nguồn sữa mẹ dồi dào cho trẻ nhằm nâng cao chất lượng Chăm sóc sức khỏe bà mẹ trẻ em góp phần cải thiện tình trạng dinh dưỡng của trẻ tại địa phương./.

Một số hình ảnh

 

       

 

Khoa Sức khỏe sinh sản - TT.KSBT
Các tin khác
Xem tin theo ngày