Tìm kiếm tin tức
TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
danh mục
bottom
Dịch vụ
Liên kết website
trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website của bện viện chúng tôi như thế nào?


Thống kê truy cập
Truy cập tổng 8.778.264
Truy cập hiện tại 2.026

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Sở Y tế: Phát động cuộc thi trực tuyến tìm hiểu công tác CCHC năm 2024.
Lượt đọc 696Ngày cập nhật 11/06/2024

     Ngày 11/6/2024, Sở Y tế tổ chức “Lễ Phát động tham gia Hội thi trực tuyến tìm hiểu công tác cải cách hành chính (CCHC) năm 2024”.  Dự và chủ trì Lễ phát động có PGS.TS. Trần Kiêm Hảo - Giám đốc cùng Phó các Giám đốc, Trưởng/Phó trưởng phòng cùng toàn thể công chức Văn phòng Sở Y tế. Các thành viên Ban Tổ chức Hội thi trực tuyến tìm hiểu công tác CCHC của Sở Y tế năm 2024, Giám đốc, cán bộ phụ trách công tác CCHC và các thành viên liên quan các đơn vị thuộc Sở Y tế.

 

PGS.TS.BS Trần Kiêm Hảo - Giám đốc Sở Y tế - Trưởng Ban Tổ chức tham gia Hội thi trực tuyến tìm hiểu công tác CCHC của Sở Y tế năm 2024 phát biểu khai mạc và kêu gọi 100% cán bộ/công chức/viên chức/người lao động Ngành Y tế tích cực hưởng ứng cuộc thi.

 

     Phát biểu tại lễ phát động, PGS.TS.BS Trần Kiêm Hảo - Trưởng Ban Tổ chức hội thi của Sở Y tế nhấn mạnh: công tác cải cách hành chính (CCHC) vừa là mục tiêu, vừa là giải pháp quan trọng thúc đẩy phát triển sự nghiệp Y tế tỉnh nhà. Trong những năm qua, công tác CCHC của Ngành Y tế Thừa Thiên Huế đã được triển khai tích cực, hướng đến xây dựng nền hành chính minh bạch, chuyên nghiệp, hiện đại, hiệu quả, đồng bộ, hội nhập và thống nhất trong toàn Ngành, thực hiện tốt đạo đức công vụ và văn hóa công sở để phục vụ nhân dân ngày càng tốt hơn... Trong năm 2024, toàn Ngành quyết tâm phấn đấu xếp hạng chỉ số CCHC nằm trong top 5 của các cơ quan chuyên môn cấp tỉnh.

     Đồng thời kêu gọi các đơn vị trong toàn Ngành tăng cường phổ biến, tuyên truyền nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ/công chức/viên chức về ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác CCHC, phát huy tính năng động, sáng tạo của mỗi các nhân trong việc tham mưu và tổ chức thực hiện nhiệm vụ CCHC, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Quán triệt, phổ biến tinh thần các nội dung và triển khai với hình thức phù hợp theo tình hình thực tiễn đơn vị. Trên cơ sở đó phát động, vận động, khích lệ toàn thể cán bộ/công chức/viên chức trong đơn vị tích cực hưởng ứng, tham gia đầy đủ, nghiêm túc để hội thi đạt hiệu quả,  chất lượng theo kế hoạch đề ra...

BSCKI Hoàng Minh Tuấn - Phó Giám đốc BV Giao thông Vận tải phát biểu hưởng ứng Hội thi.

 

     Tuyên truyền đến nhân dân về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác CCHC để người dân biết và giám sát việc thực hiện của cơ quan và của các nhân. Mỗi cán bộ/công chức/viên chức phải thực sự phát huy tinh thần trách nhiệm trong việc thực hiện công tác CCHC và các đơn vị thường xuyên tiếp nhận, xử lý phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức về quy định hành chính, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao, xây dựng cơ quan ngày càng vững mạnh, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ và dịch vụ hành chính công, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

      Lễ Phát động thông qua các nội dung, hình thức, thể lệ, hướng dẫn dự thi... Cán bộ/công chức/viên chức/người lao động sử dụng tài khoản cá nhân đã đăng ký để đăng nhập tham gia dự thi trên nền tảng Hue-S. Phần thi trắc nghiệm diễn ra trong 04 đợt, bắt đầu từ ngày 17/6/2024, kết thúc vào ngày 14/7/2024, mỗi đợt một thí sinh chỉ được tham gia một lượt thi, đề thi gồm 15 câu hỏi trắc nghiệm. Nội dung câu hỏi trắc nghiệm nằm trong danh mục các văn bản được ban hành theo Kế hoạch số 177/KH-UBND ngày 26/4/2024 của UBND tỉnh.../.

 

Lãnh đạo Ngành Y tế và lãnh đạo các đơn vị thể hiện tinh thần quyết tâm phấn đấu năm 2024 xếp hạng chỉ số CCHC nằm trong top 5 của các cơ quan chuyên môn cấp tỉnh.

 

 

 

 

 

 

 

Thực hiện: Chí Hùng - TTKSBT
Các tin khác
Xem tin theo ngày