Tìm kiếm tin tức
 TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH, THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
danh mục
bottom
Dịch vụ
Liên kết website
trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website của bện viện chúng tôi như thế nào?


Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.028.096
Truy cập hiện tại 2.451
Thăm, tặng quà động viên các lực lượng liên ngành trực chốt và các khu cách ly tập trung.
Lượt đọc 1166Ngày cập nhật 18/05/2021

     Nhằm kịp thời động viên các lực lượng liên ngành tham gia các chốt cũng như các khu cách ly tập trung, sáng ngày 18/5/2021 Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với các đơn vị: Bệnh viện Trung ương Huế, Công an tỉnh và Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh đã đi thăm, tặng quà và động viên lực lượng liên ngành. Tham gia đoàn gồm có: PGS.TS Trần Kiêm Hảo-Giám đốc Sở Y tế, GS.TS. Phạm Như Hiệp-TUV, Giám đốc BVTW Huế, Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn-Uỷ viên TVTU, Giám đốc Công an tỉnh và Đ/c Nguyễn Thanh Hải- TUV, Viện trưởng Viện KSND tỉnh cùng các đồng chí Lãnh đạo và chuyên viên các đơn vị trực thuộc. Đoàn đã đi thăm, chốt kiểm soát dịch số 4 Thị trấn Lăng Cô, chốt chặn khu phong tỏa tạm thời theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ tại thôn Phước An, thôn Phước Lộc (Xã Lộc Tiến) và Tổ dân phố 6 (Thị trấn Phú Lộc) cùng với các khu cách ly tập trung (T2-Trường 23 Bộ Quốc phòng, T3-Trường Công thương và T4-Trường bồi dưỡng cán bộ Tài chính).

 

 

 PGS.TS Trần Kiêm Hảo-Giám đốc Sở Y tế (người mặc áo vàng) thăm, động viên tại các chốt

Thăm, tặng quà động viên các lực lượng liên ngành trực chốt kiểm soát y tế số 4, thị trấn Lăng Cô

     Tại các chốt và khu cách ly tập trung, đoàn đã được nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ chốt chặn có báo nhiêu người, nhân khẩu trong khu phong tỏa, tình hình cung cấp hậu cần cho người dân vùng phong tỏa cũng như tình hình hoạt động của Đội liên ngành và các vi phạm của người dân trong vùng phong tỏa. Tình hình cách ly, quản lý theo dõi sức khỏe người dân trong khu cách ly, dịch vụ y tế đáp ứng công tác cấp cứu-sinh đẻ cũng như những khó khăn vướng mắc cần tháo gỡ tại khu cách ly.

 

Thăm, tặng quà động viên các lực lượng liên ngành trực chốt chặn tạm thời thôn Phước An

     Sau khi nghe báo cáo, các đồng chí Lãnh đạo hết sức vui mừng nhận thấy tình hình các chốt và khu cách ly được thực hiện nghiêm túc theo hướng dẫn của cơ quan chuyên môn, đồng thời đã ân cần thăm hỏi động viên các lực lượng tại chốt và khu cách ly khắc phục khó khăn tạm thời, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao đảm bảo phương châm: Công an truy vết, Y tế dịch tễ, Quân đội cách ly và các lực lượng khác hỗ trợ. Thay mặt các chốt và khu cách ly, đại diện Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh cám ơn những tình cảm quý báu và những sự ủng hộ vật chất hết sức kịp thời của Lãnh đạo các ngành và hứa sẽ phối hợp chặt chẽ các ban, ngành thực hiện nhiệm vụ cao cả hơn đó là giữ vững những thành quả của công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn toàn tỉnh như những đợt dịch trước đây với tinh thần cảnh giác cao độ, quyết chiến quyết thắng dịch COVID-19. 

Một số hình ảnh thăm tặng quà, động viên tại các điểm:

 

 

Thôn Phước Lộc, Xã Lộc Tiến huyện Phú Lộc

 

Thăm và động viên các y bác sĩ tại khu cách ly T4

BSCKII. Ths Nguyễn Lê Tâm, Quang Trung (Trung tâm KSBT)
Các tin khác
Xem tin theo ngày