bottom
Dịch vụ
Liên kết website
Chi Đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tổ chức hoạt động " Xuân ấm áp" tại cơ sở Bảo trợ và Hướng nghiệp trẻ em Xuân Phú.
Lượt đọc 20077Ngày cập nhật 12/01/2020

Nhằm phát huy mạnh mẽ tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, cũng như đẩy mạnh hoạt động tình nguyện của đoàn viên thanh niên tại đơn vị. Sáng ngày 12/01/2020 chi đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã tổ chức chương trình “Xuân ấm áp 2020” tại cơ sở Bảo trợ và Hướng nghiệp trẻ em Xuân Phú, Huế với 32 suất quà.

 “Xuân ấm áp” là hoạt động thường niên của Chi đoàn, tính đến nay chi đoàn đã tổ chức chương trình được 7 năm. Đây là hoạt động thiết thực có ý nghĩa nhằm góp phần giúp đỡ cộng đồng và tạo điều kiện cho các đoàn viên trẻ có cơ hội giao lưu, học hỏi, phát huy cao tính nhiệt tình, đoàn kết, sáng tạo trong công tác hoạt động Đoàn.

 Trong không khí đón chào Xuân Canh Tý năm 2020 đang đến gần, chi đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật mong muốn với những món quà nhỏ này sẽ góp phần mang Tết đến với mọi nhà, mọi người. Thông qua những hoạt động hướng về cộng đồng, nhiều đoàn viên của chi đoàn không chỉ được trải nghiệm không khí ngày Tết, mà còn làm lan tỏa sự thương yêu trong xã hội.
Một số hình ảnh:
Nguyễn Ngọc Duy- TTKSBT
Các tin khác
Xem tin theo ngày