bottom
Dịch vụ
Liên kết website
Đại hội chi đoàn trung tâm kiểm soát bệnh tật lần thứ II nhiệm kỳ 2022-2024
Lượt đọc 9170Ngày cập nhật 13/03/2022

Chiều ngày 12 tháng 03 năm 2022, Ban Chấp hành Chi đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã triển khai tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 - 2024 tại Hội trường Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thừa Thiên Huế.

 

Tới tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Lê Tâm– Phó bí thư Đảng ủy Bộ phận – Phó Giám đốc phụ trách TTKSBT; đồng chí Đoàn Nguyễn Quỳnh Anh – Ủy viên thường vụ Đoàn cơ sở Sở Y tế Thừa Thiên Huế; cùng với sự có mặt của các đồng chí là đoàn viên thanh niên của Chi đoàn.

Đồng chí Lê Thanh Tùng giới thiệu nội dung chương trình Đại Hội

Ngay sau phần tổ chức nghi lễ, các đại biểu được lắng nghe báo cáo chính trị tổng kết các hoạt động Đoàn, báo cáo kiểm điểm của BCH Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2019 - 2021 và phương hướng trong nhiệm kỳ 2022 - 2024. Đây cũng chính là dịp để Chi đoàn nhìn nhận lại ưu khuyết điểm  trong nhiệm kỳ qua, đánh giá lại tiến độ thực hiện công việc đồng thời tìm hiểu lý do chưa được khắc phục, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm cho công tác đoàn nhằm thực hiện tốt  nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

Đồng chí Nguyễn Đức Anh Vũ báo cáo chính trị tổng kết hoạt động Đoàn

Đồng chí Nguyễn Văn Mỹ báo cáo kiểm điểm

Đại hội cũng đã nhận được các ý kiến chỉ đạo từ  đồng chí Nguyễn Lê Tâm– Phó bí thư Đảng ủy Bộ phận – Phó Giám đốc phụ trách TTKSBT; đồng chí Đoàn Nguyễn Quỳnh Anh – Ủy viên thường vụ Đoàn cơ sở Sở Y tế Thừa Thiên Huế.

Đồng chí Nguyễn Lê Tâm phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Đoàn Nguyễn Quỳnh Anh phát biểu chỉ đạo Đại hội

Với mục tiêu hoàn thành chỉ tiêu, đưa phong trào của Chi đoàn đi lên, Đại hội đã tiến hành bầu ra 05 đồng chí ưu tú vào Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024 gồm: đồng chí Nguyễn Văn Mỹ; đồng chí Lê Thanh Tùng, đồng chí Nguyễn Ngọc Duy, đồng chí Phan Thị Hải Yến, đồng chí Hoàng Thị Minh Thủy.

BCH chi Đoàn nhiệm kỳ 2022-2024 nhận nhiệm vụ

Đội ngũ Ban chấp hành mới chính là sự tin tưởng của từng đoàn viên vào lá phiếu bầu cử của mình. Đại hội đã thành công tốt đẹp, tạo niềm tin, khí thế mới cho đoàn viên Chi đoàn TTKSBT, để tiếp tục thi đua giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được./. 

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Lời cảm ơn chân thành tới Bí thư BCH chi đoàn giai đoạn lâm thời

Bỏ phiếu bầu cử BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024

 

Một số hình ảnh khác

Nguyễn Ngọc Duy- Ủy viên BCH chi đoàn CDC
Các tin khác
Xem tin theo ngày