bottom
Dịch vụ
Liên kết website
Khoa Sức khỏe sinh sản thuộc Trung tâm Kiểm Soát Bệnh Tật tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp tục triển khai hoạt động khám phụ khoa.
Lượt đọc 8160Ngày cập nhật 04/09/2018

   Thực hiện kế hoạch số 551/KH-KSBT về khám phụ khoa, sàng lọc viêm nhiễm đường sinh sản, ung thư sinh dục cho phụ nữ nằm trong độ tuổi sinh đẻ, tiền mãn kinh, mãn kinh tại 20 xã của 05 huyện ( A Lưới, Nam Đông, Quảng Điền, Phong Điền và Phú Lộc). Ngày 28/08 đến ngày 31/08/2018, khoa SKSS phối hợp với các khoa phòng khác thuộc Trung tâm KSBT tỉnh tiếp tục tổ chức hoạt động khám phụ khoa , điều trị viêm nhiễm và tư vấn tầm soát ung thư cổ tử cung- vú tại 04 xã A Roàng, A Đớt, Hồng Thủy, Hồng Trung, huyện A Lưới, Tỉnh THừa Thiên Huế.

 

   Đợt khám này đoàn đã khám phụ khoa được 440 khách hàng, 206 khách hàng được xét nghiệm khí hư phát hiện viêm nhiễm, 203 khách hàng được tư vấn và sàng lọc ung thư sinh dục và 220 khách hàng được điều trị viêm nhiễm đường sinh sản.

   Đây là hoạt động khám chữa bệnh miễn phí tại cộng đồng, nhằm tạo điều kiện và giúp đỡ người dân ở vùng sâu vùng xa trên địa bàn tỉnh có cơ hội được tiếp cận với các dịch vụ về công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản cho bản thân, gia đình và cộng đồng. Bên cạnh đó, người dân còn được truyền thông, tư vấn và hướng dẫn cách phát hiện các bất thường ở tuyến vú, nhằm nâng cao nhận thức đúng đắn của cộng đồng về bệnh ung thư để từng bước cải thiện chất lượng sống cho bệnh nhân ung thư sinh dục.

Một số hình ảnh hoạt động

Đoan Trinh - Khoa SKSS
Các tin khác
Xem tin theo ngày