bottom
Dịch vụ
Liên kết website
Khoa Sức khỏe sinh sản tiếp tục triển khai hoạt động khám phụ khoa, điều trị viêm nhiễm đường sinh dục và sàng lọc ung thư sinh dục năm 2018.
Lượt đọc 8469Ngày cập nhật 07/09/2018

Thực hiện kế hoạch số 551/KH-KSBT về khám phụ khoa, sàng lọc viêm nhiễm đường sinh sản, ung thư sinh dục cho phụ nữ nằm trong độ tuổi sinh đẻ, tiền mãn kinh, mãn kinh tại 20 xã của 05 huyện ( A Lưới, Nam Đông, Quảng Điền, Phong Điền và Phú Lộc). Ngày 04/09 đến ngày 07/09/2018, khoa SKSS tiếp tục phối hợp với một số khoa phòng khác thuộc Trung tâm KSBT tỉnh để triển khaic hoạt động khám , điều trị phụ khoa và tư vấn tầm soát ung thư cổ tử cung- vú tại 04 xã Phong Sơn, Phong Hiền, Điền Hòa và Phong Chương, huyện Phong Điền.

 

         Tại huyện này, đoàn đã thực hiện khám phụ khoa cho 370 phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ, tiền mãn kinh và mãn kinh, có 220 phụ nữ được xét nghiệm khí hư phát hiện viêm nhiễm, 210 phụ nữ được tư vấn và sàng lọc ung thư sinh dục, 145 phụ nữ được tư vấn và điều trị viêm nhiễm đường sinh sản.

    Một số hình ảnh hoạt động

           Hoạt động này đã tạo điều kiện và giúp đỡ cho người dân ở vùng sâu vùng xa, vùng ven biển trên địa bàn tỉnh có cơ hội được tiếp cận với các dịch vụ về công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản cho bản thân, gia đình và cộng đồng nhằm từng bước giảm tỷ lệ viêm nhiễm đường sinh sản và phát hiện sớm ung thư cổ tử- vú. Bên cạnh đó, người dân còn được truyền thông, tư vấn và hướng dẫn cách tự khám vú để phát hiện các bất thường ở tuyến vú, nhằm góp phần bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày