bottom
Dịch vụ
Liên kết website
Triển khai kế hoạch tập huấn Khám sàng lọc ung thư vú cho cán bộ cung cấp dịch vụ Chăm sóc SKSS năm 2018.
Lượt đọc 6234Ngày cập nhật 03/10/2018

          Thực hiện kế hoạch số 76/KH-SKSS, ngày 10/04/2018 của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật về thực hiện công tác Chăm sóc SKSS tại tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2018. Ngày 03/10/2018, tại hội trường Phòng khám Sản- Nhi, 30 Lý Thường Kiệt - thành phố Huế. Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức thực hiện tập huấn chuyên môn về Khám sàng lọc ung thư vú cho cán bộ y tế cung cấp dịch vụ Chăm sóc SKSS ở các tuyến tỉnh, thành phố, huyện/thị xã.

          Tham dự lớp tập huấn gồm có Ths BS Nguyễn Khoa Nguyên- Phó Giám Đốc Trung tâm KSBT tỉnh, BS CKI Lê Văn Lượng- Trưởng khoa SKSS, BS CKI Trương Phước Thanh Khuê, BS CKI Hồ Thị Liên Hương là giảng viên của đơn vị, và gần 50 học viên là cán bộ y tế cơ sở của các tuyến.

Tại lớp tập huấn các học viên đã được nghe các giảng viên truyền đạt những kiến thức về bệnh ung thư vú, các bệnh lý về tuyến vú lành tính, cách tự khám vú và phát hiện các bất thường ở tuyến vú…

          Thông qua lớp tập huấn các học viên nắm được những kiến thức cơ bản, bổ ích và cần thiết về bệnh lý này. Biết được tầm quan trọng trong việc thăm khám để phát hiện các bất thường ở vú, nhằm nâng cao năng lực và hệ thống qui trình chuyên môn Khám sàng lọc ung thư vú cho cán bộ y tế cung cấp dịch vụ tại các tuyến tỉnh, thành phố, huyện/ thị xã về các nội dung Chăm sóc SKSS trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.  

Các tin khác
Xem tin theo ngày