bottom
Dịch vụ
Liên kết website
Tập huấn Kỹ năng truyền thông thay đổi hành vi phòng chống HIV/AIDS tại huyện A Lưới
Lượt đọc 6679Ngày cập nhật 08/06/2022

Trong 2 ngày (7-8/06/2022),  Khoa phòng, chống HIV/AIDS - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đã triển khai đợt tập huấn kỹ năng truyền thông thay đổi hành vi trong phòng chống HIV/AIDS cho 38 học viên là cán bộ y tế công tác tại các trạm Y tế xã và trung tâm Y tế trên địa bàn huyện A Lưới.

 

Trong đợt tập huấn, học viên được giảng viên của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật trao đổi, cung cấp các nội dung về các kỹ năng truyền thông thay đổi hành vi trong phòng chống HIV/AIDS, chiến lược truyền thông nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng, giúp cán bộ y tế cơ sở nhận thức rõ vai trò của mình trong việc tuyên truyền giáo dục nhằm nâng cao nhận thức của người dân đối với đại dịch HIV/AIDS, chống kỳ thị, phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS.

Xuyên suốt các nội dung tập huấn, các học viên được thảo luận các nội dung được học, thực hành tình huống truyền thông tại cơ sở. Sau khi hoàn thành lớp học, các học viên sẽ là các truyền thông viên thực hiện truyền thông thay đổi hành vi phòng, chống HIV/AIDS tại địa phương mình.

Một số hình ảnh tại lớp tập huấn:

Bảo Châu, Văn Mỹ - (TTKSBT)
Các tin khác
Xem tin theo ngày