Tìm kiếm tin tức
TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
danh mục
bottom
Dịch vụ
Liên kết website
trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website của bện viện chúng tôi như thế nào?


Thống kê truy cập
Truy cập tổng 7.602.677
Truy cập hiện tại 1.022
Chung nhan Tin Nhiem Mang
ĐỀ NGHỊ BÁO GIÁ VẬT TƯ Y TẾ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19
Lượt đọc 20730Ngày cập nhật 05/10/2021

Kính gửi: Các nhà thầu cung ứng vật tư y tế

Để làm cơ sở cho việc mua vật tư, hóa chất phục vụ cho công tác phòng, chống dịch kịp thời, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thừa Thiên Huế kính đề nghị quý Công ty có khả năng cung ứng vật tư, hoá chất phòng chống dịch (Phụ lục danh mục vật tư có nhu cầu mua sắm đính kèm):

  1. Cung cấp báo giá các loại vật tư theo danh mục đính kèm (có thể báo giá toàn bộ danh mục hoặc từng gói). Báo giá là giá đã bao gồm giá và tất cả các chi phí kèm theo (vận chuyển đến đơn vị, thuế,….). Thời gian thực hiện hợp đồng: trong vòng 15 ngày.
  2. Bản báo giá:
  • Gửi bằng file mềm scan có dấu đỏ gửi vào địa chỉ email: cdc@thuathienhue.gov.vn
  • Bản giấy xin gửi phát nhanh về địa chỉ: Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thừa Thiên Huế,10-12 Nguyễn Văn Cừ, phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế ( SĐT: 0234.3822466)
  • Thời hạn gửi báo giá : Trong vòng 3 ngày, kể từ ngày 6/10/2021 đến 8 giờ 00 ngày 8/10/2021 để đơn vị tiếp tục thực hiện các bước đấu thầu theo qui định.
  • Nhà thầu đã đăng ký trên mạng đấu thầu quốc gia, có năng lực kinh nghiệm thực hiện gói thầu, có báo giá đáp ứng các tiêu chí kỹ thuật, có giá thấp nhất không vượt giá kế hoạch đã được phê duyệt sẽ được chọn để vào thương thảo hợp đồng.

Trân trọng cám ơn!

 

 

Tập tin đính kèm:
Nguyễn Khôi Nguyên - TT KSBT Tỉnh Thừa Thiên Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày