bottom
Dịch vụ
Liên kết website
Chi bộ Khoa KDYTQT-PCBLN-KSTCT tổ chức kết nạp Đảng viên mới.
Lượt đọc 4059Ngày cập nhật 29/03/2023

       Chiều ngày 29-3-2023, Chi bộ Khoa Kiểm dịch Y tế Quốc tế - Phòng chống bệnh lây nhiễm - Ký sinh trùng Côn trùng trực thuộc Đảng bộ Bộ phận Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 2 quần chúng ưu tú của khoa Phòng chống bệnh lây nhiễm - Ký sinh trùng Côn trùng. Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Hồ Xuân Vũ  - Ủy viên BCH Đảng bộ Bộ phận, Phó Giám đốc, các đồng chí trong cấp ủy Đảng bộ Bộ phận, các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ bộ phận Trung tâm KSBT; Lãnh đạo khoa Phòng chống bệnh lây nhiễm - Ký sinh trùng Côn trùng cùng các đồng chí trong Cấp ủy và toàn thể đảng viên Chi bộ Khoa Kiểm dịch Y tế Quốc tế - Phòng chống bệnh lây nhiễm - Ký sinh trùng Côn trùng.

Toàn cảnh Lễ chào cờ Kết nạp Đảng viên.

 

       Tại lễ kết nạp, đồng chí Trần Đạo Phong - Bí thư chi bộ  Khoa Kiểm dịch Y tế Quốc tế - Phòng chống bệnh lây nhiễm - Ký sinh trùng Côn trùng đọc và trao “Quyết định Kết nạp đảng viên” của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế cho đồng chí Lê Thanh Hiếu và đồng chí Lê Trần Kỳ Diên và tặng hoa chúc mừng, đồng thời giao nhiệm vụ và nêu rõ quyền lợi, quyền hạn, nghĩa vụ của người đảng viên cho hai đảng viên ưu tú được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng CSVN. Với mong muốn và tin tưởng rằng các đồng chí tiếp tục rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng, phấn đấu hơn nữa, tích cực học tập nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, tăng cường mối đoàn kết thống nhất, tích cực xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh…

       Trong không khí trang nghiêm, sau khi nhận “Quyết định Kết nạp đảng viên” từ đồng chí Bí thư Chi bộ, trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh các Đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, thể hiện quyết tâm và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên, người công chức gương mẫu, luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt/xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, trước sự chứng kiến của các đại biểu và các đảng viên trong Chi bộ.

Đ/chí Trần Đạo Phong - Bí thư Chi bộ đọc “Quyết định Kết nạp đảng viên”. Đảng viên Lê Thanh HIếu đọc “Lời Tuyên thệ của người Đảng viên”, nhận Quyết định và hoa chúc mừng.

 

Đ/chí Trần Đạo Phong - Bí thư Chi bộ đọc “Quyết định Kết nạp đảng viên”. Đảng viên Lê Trần Kỳ Diên đọc “Lời Tuyên thệ của người Đảng viên”, nhận Quyết định và hoa chúc mừng

Đ/chí Bí Thư Chi bộ giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới.

       Phát biểu tại Lễ Kết nạp Đảng, đồng chí Hồ Xuân Vũ - Ủy viên BCH Đảng bộ Bộ phận Trung tâm KSBT chúc mừng Chi bộ Khoa Kiểm dịch Y tế Quốc tế - Phòng chống bệnh lây nhiễm - Ký sinh trùng Côn trùng có thêm hai đảng viên. Đồng thời nhấn mạnh đồng chí Lê Thanh Hiếu và đồng chí Lê trần Kỳ Diên là hai quần chúng ưu tú đã có quá trình tu dưỡng, rèn luyện, luôn tìm tòi học hỏi và nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt/xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Được Đảng bộ Bộ phận, Chi bộ quan tâm theo dõi, giáo dục, thử thách, bồi dưỡng và giúp đỡ để hôm nay được vinh dự và tự hào đứng vào hàng ngũ của Đảng CSVN và trở thành đảng viên của Chi bộ. Đồng chí mong muốn và bày tỏ sự tin tưởng, những đảng viên mới có trách nhiệm lớn hơn, nặng nề hơn, sẽ tiếp tục và luôn luôn phấn đấu, rèn luyện, phát huy năng lực trong công tác chuyên môn, cống hiến sức trẻ góp phần thực hiện thành công Nghị quyết Chi bộ Khoa Kiểm dịch Y tế Quốc tế - Phòng chống bệnh lây nhiễm - Ký sinh trùng Côn trùng và Nghị quyết của Đảng bộ Bộ phận Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh…/.

Đ/Chí Hồ Xuân Vũ Ủy viên BCH Đảng bộ Bộ phận TTKSBT chúc mừng và phát biểu tại Lễ Kết nạp Đảng viên.

 

Khoa PCBLN-KSTCT tặng hoa chúc mừng, các đồng chí UVBCH Đảng bộ Bộ phận và đảng viên trong Chi bộ chụp ảnh lưu niệm.

 

 

 

Thực hiện: Chí Hùng - TTKSBT
Các tin khác
Xem tin theo ngày