bottom
Dịch vụ
Liên kết website
Lễ công nhận đảng viên chính thức Phan Trung Ngọc đảng viên chi bộ liên khoa SKMT-YTTH-BNN, PKĐK
Lượt đọc 3596Ngày cập nhật 10/05/2023

Căn cứ điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Thực hiện chương trình công tác Đảng năm 2023, vào lúc 15h 00 ngày 09 tháng 5 năm 2023, Chi bộ Liên khoa SKMT-YTTH-BNN, PKĐK đã tổ chức Lễ công nhận đảng viên chính thức cho đảng viên dự bị Phan Trung Ngọc.

 

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong phát triển đảng viên và thực hiện công tác xây dựng tổ chức Đảng, nhằm bổ sung cho Chi bộ đội ngũ đảng viên có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự tăng cường sức chiến đấu của tổ chức Đảng và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Đến dự Lễ có đồng chí Hồ Xuân Vũ- Đảng ủy viên Đảng bộ Bộ phận- Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật và đông đủ các đảng viên và khách mời dự Lễ.

Sau 12 tháng phấn đấu và thử thách, đảng viên dự bị Phan Trung Ngọc đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác và được Chi bộ hoàn tất hồ sơ, thủ tục đề nghị Đảng ủy Sở Y tế xem xét đề nghị Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế công nhận đảng viên chính thức.

Sau phần khai mạc là lễ công nhận đảng viên chính thức:

Đảng viên dự bị Phan Trung Ngọc đọc bản kiểm điểm, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng chí Hà Văn Hoàng - Đảng viên được Chi bộ giao nhiệm vụ giúp đỡ đảng viên mới nhận xét, đánh giá quá trình phấn đấu của đồng chí Phan Trung Ngọc và đồng chí Bí thư Chi bộ Nguyễn Thị Quỳnh Chi đọc, trao Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh công nhận Đảng viên chính thức và tặng hoa chúc mừng đảng viên Phan Trung Ngọc.

Phát biểu ý kiến tại lễ công nhận đảng viên chính thức, Đồng chí Hồ Xuân Vũ- Đảng ủy viên Đảng bộ Bộ phận- Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật chúc mừng đảng viên chính thức, đồng thời nhấn mạnh về sự quan tâm của Đảng ủy Bộ phận đến công tác xây dựng và phát triển Đảng.

Trong phát biểu bế mạc, đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Chi - Bí thư chi bộ, giao nhiệm vụ cho đồng chí Phan Trung Ngọc được công nhận đảng viên chính thức tiếp tục phát huy vai trò tiên phong trong công việc; đây là vinh dự nhưng đồng thời là trách nhiệm nặng nề, đòi hỏi đồng chí phải không ngừng phấn đấu vươn lên trong công tác để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng chí Bí thư cũng khẳng định Chi bộ tiếp tục quan tâm, phát hiện và bồi dưỡng quần chúng ưu tú để kết nạp, thực hiện mục tiêu phát triển Đảng trong nhiệm kỳ 2022 - 2025 và những nhiệm kỳ tiếp theo.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Đ/c Hồ Xuân Vũ- Đảng ủy viên Đảng bộ Bộ phận- P. Giám đốc Trung tâm chúc mừng đảng viên chính thức,

Đ/c Nguyễn Thị Quỳnh Chi -Bí thư chi bộ giao nhiệm vụ cho đồng chí Phan Trung Ngọc

Đảng viên dự bị Phan Trung Ngọc đọc bản tự kiểm điểm

 

Các đồng chí trong Chi bộ chụp ảnh chúc mừng đảng viên mới

Nguyễn Thị Quỳnh Chi, Phan Trung Ngọc
Các tin khác
Xem tin theo ngày