bottom
Dịch vụ
Liên kết website
Đoàn viên chi đoàn Trung tâm kiểm soát bệnh tật tham gia " Chương trình hiến máu tình nguyện"
Lượt đọc 4178Ngày cập nhật 27/05/2023

Sáng 27-5-2023 tại Trường cao đẳng Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế, đoàn viên Chi đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã tham gia “Chương trình hiến máu tình nguyện” do Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp Tỉnh tổ chức.

 

 

Hiến máu nhân đạo là một hành động cao đẹp, là truyền thống tương thân tương ái. Hiến máu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể của người hiến máu. Trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện của ngành đã đạt nhiều kết quả đáng phấn khởi, góp phần tích cực trong việc chủ động nguồn máu sạch kịp thời phục vụ trong cấp cứu và điều trị bệnh cho nhân dân.

Đoàn viên Chi đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã nhiệt tình tham gia với tinh thần “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, phát huy truyền thống "Thương người như thể thương thân" của dân tộc, đồng thời thể hiện trách nhiệm của cán bộ, nhân viên y tế đối với cộng đồng và xã hội. Đây cũng là hoạt động thường niên của đoàn viên thanh niên, mang ý nghĩa nhân văn, chia sẻ tình cảm giữa con người với con người. Số máu này sẽ được phục vụ công tác cấp cứu, điều trị bệnh nhân, góp phần mang đến những giọt máu ấm tình người đến với những bệnh nhân./.

Một số hình ảnh:

 

Chi đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật
Các tin khác
Xem tin theo ngày