bottom
Dịch vụ
Liên kết website
Đảng bộ Bộ phận Trung tâm KSBT kết nạp Đảng viên mới.
Lượt đọc 4563Ngày cập nhật 30/08/2023

     Sáng ngày 30/8, Đảng bộ Bộ phận Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (TTKSBT) tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 2 quần chúng ưu tú thuộc Chi bộ Sức khỏe môi trường - Y tế trường học - Bệnh nghề nghiệp - Phòng khám Đa khoa (SKMT-YTTH-BNN-PKĐK) và Chi bộ Kiểm dịch Y tế quốc tế - Phòng chống bệnh truyền nhiễm - Ký sinh trùng Côn trùng (KDYTQT-PCBTN-KSTCT). Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Hồ Xuân Vũ - UVBCH Đảng bộ Bộ phận, Phó Giám đốc TTKSBT, các đồng chí Bí thư/Cấp ủy Chi bộ và các Đảng viên của Chi bộ SKMT-YTTH-BNN-PKĐK và Chi bộ KDYTQT-PCBTN-KSTCT.

 

Đồng chí Hồ Xuân Vũ - UVBCH Đảng bộ Bộ phận, Phó Giám đốc TTKSBT phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên.

 

     Trong không khí trang trọng, Lễ kết nạp Đảng viên được diễn ra đúng quy định Điều lệ Đảng và trình tự theo Hướng dẫn số 12-HD/BTCTW của Ban Chấp hành Trung ương ngày 18/01/2022. Bí thư Chi bộ SKMT-YTTH-BNN-PKĐK và Chi bộ KDYTQT-PCBTN-KSTCT đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp thuộc Đảng bộ tỉnh Thừa Thiên Huế cho 2 quần chúng Nguyễn Hữu Trí thuộc Chi bộ SKMT-YTTH-BNN-PKĐK và quần chúng Trần Đạo Hoàng thuộc Chi bộ KDYTQT-PCBTN-KSTCT.

     Sau khi nhận Quyết định kết nạp Đảng từ các Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của đảng viên 2 Chi bộ, các đảng viên đã đọc “Lời tuyên thệ của người Đảng viên”, hứa sẽ tiếp tục rèn luyện đạo đức cách mạng, phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Bí thư các Chi bộ nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên tiếp tục theo dõi, giúp đỡ các đảng viên mới đang trong thời gian đảng viên dự bị.

Đ/chí Nguyễn Thị Quỳnh Chi - Bí thư chi bộ SKMT-YTTH-BNN-PKĐK công bố và trao Quyết định Kết nạp đảng. Đảng viên mới Nguyễn Hữu Trí đọc Lời tuyên thệ và nhận nhiệm vụ của người Đảng viên.

 

     Phát biểu chúc mừng và căn dặn tại Lễ kết nạp Đảng viên, đồng chí Hồ Xuân Vũ - UVBCH Đảng bộ Bộ phận TTKSBT nhấn mạnh, đây là một niềm vinh dự to lớn đối với các đồng chí được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam nhân dịp đất nước đang hân hoan Chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 (1945-2023). Sau những năm tháng phấn đấu rèn luyện về bản lĩnh chính trị, tích cực trong công tác, năng động trong các hoạt động của đơn vị, nay được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, các đảng viên mới tiếp tục nghiên cứu, học tập Điều lệ Đảng và Nghị quyết của Đảng các cấp, thường xuyên nâng cao trình độ chuyên môn, phát huy tính tiên phong của người Đảng viên nỗ lực hơn góp phần xây dựng đơn vị, xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh…/.  

 

Đ/chí Trần Đạo Phong - Bí thư chi bộ KDYTQT-PCBTN-KSTCT công bố và trao Quyết định Kết nạp đảng. Đảng viên mới Trần Đạo Hoàng đọc Lời tuyên thệ và nghe Bí thư Chi bộ nói về nghĩa vụ và quyền hạn của người Đảng viên.

 

Các Chi bộ chụp ảnh lưu niệm sau Lễ kết nạp Đảng.

Thực hiện: Chí Hùng - Quốc Huy - TTKSBT
Các tin khác
Xem tin theo ngày