bottom
Dịch vụ
Liên kết website
Đảng bộ bộ phận Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tổ chức Lễ kết nạp đảng viên
Lượt đọc 15220Ngày cập nhật 04/07/2019

Ngày 03 tháng 7 năm 2019 Chi bộ phòng KHNV-TCKT-DVTYT thuộc  Đảng bộ bộ phận Trung tâm KSBT đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên.

        Đảng bộ bộ phận Trung tâm KSBT xác định công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ quan trọng trong xây dựng Đảng. Năm 2019 Đảng bộ bộ phận đã đăng ký với Đảng ủy Sở Y tế về phát triển đảng viên là kết nạp 03 quần chúng vào Đảng, trên cơ sở đó Đảng bộ bộ phận tăng cường chỉ đạo các Chi bộ thực hiện hiệu quả Nghị quyết của Đảng bộ Sở Y tế, Nghị quyết của Đảng bộ bộ phận Trung tâm KSBT trong công tác phát triển đảng viên, cho nên 6 tháng đầu năm Đảng bộ bộ phận đã kết nạp được 02 đảng viên.

        Với tinh thần chỉ đạo của cấp ủy đảng cấp trên, Chi bộ Phòng KHNV, Tài chính kế toán, Dược VTYT đã chỉ đạo tổ chức nhiều phong trào thi đua, lập thành tích trong thực hiện nhiệm vụ và luôn tích cực bồi dưỡng, giúp đỡ các quần chúng ưu tú để kết nạp vào Đảng. Qua thời gian tích cực phấn đấu của quần chúng Hồ Hải Thanh và được sự giáo dục, giúp đỡ của Chi bộ, quần chúng Hồ Hải Thanh đã tự khẳng định được năng lực và tự nguyện xin vào Đảng CSVN. Chiều ngày 03/7/2019 Chi bộ phòng KHNV, TCKT, DVTYT tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Hồ Hải Thanh. Đến dự Lễ kết nạp đảng viên có: Đồng chí Nguyễn Đình Sơn, đảng ủy viên đảng bộ SYT, Bí thư đảng bộ bộ phận, phó GĐ phụ trách TTKSBT, các đ/c trong BCH đảng ủy bộ phận và các đ/c cấp ủy Chi bộ và toàn thể đảng viên, cán bộ viên chức của phòng KHNV, Phòng TCKT, khoa Dược VTYT. Lễ kết nạp được tổ chức long trọng và thành công.

         Những hình ảnh ghi nhận:

BS Nguyễn Văn Quang
Các tin khác
Xem tin theo ngày